MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Tổ trưởng tổ bếp/ bếp phó/ bếp trưởng.
– Làm sạch các khu vực bếp, khu vực nhà hàng, trang thiết bị theo chỉ thị của Tổ trưởng tổ bếp, bếp phó/ bếp trưởng và quản lý nhà hàng.
– Quản lý dụng cụ nhà hàng, giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của nhà hàng.
– Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
– Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày… theo quy định của nhà hàng.
– Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
– Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
– Hỗ trợ đồng nghiệp với tinh thần đồng đội (team work) cao nhất.
YÊU CẦU:
QUYỀN LỢI:
Liên hệ
Messenger
Zalo